Tìm kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt nam không thể bỏ qua mùa hè này!

Tuvanthoitrang.vn Team
- 13/12/2017

Tìm kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt nam lại vừa hợp xu hướng cho mùa hè oi bức không phải là điều dễ dàng. Không chỉ riêng phái đẹp có quyền làm đẹp mà cả cánh mày râu cũng quyền làm đẹp hơn, ngầu hơn. Bài viết này sẽ tổng hợp các kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt nam “hot” nhất trong mùa hè này!

1. Tóc búi Top Knot

Đừng nghĩ chỉ phái nữ mới được búi tóc, với kiểu tóc Top Knot  phái mạnh tha hồ thể thể hiện một phong cách đẹp - độc - lạ. Một chút lập dị cũng khiến các chàng trở nên quyến rũ hơn. Kiểu Top Knot là sự kết hợp độc đáo giữa hai kiểu tóc Man Bun và Undercut. Theo đó phàn hai bên sẽ được cao sát da đầu và phàn đỉnh được nôi dài. Phần mái tóc trên đỉnh đầu nếu tỉ mỉ bạn có thể cúi lên hoặc lười có thể buộc tú gọn gàng là đã có mọt kiểu tóc Top Knot siêu chất.

 

 

Sơn Tùng MTP với kiểu tóc búi Top Knot đáng yêu

Sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại sẽ giúp càng chàng trông cực ngầu và sành điệu. Nhuộm một chút màu cho phần trên như màu xám bạc sẽ khiến kiểu tóc của bạn cực thời thượng.

 

 

Kết hợp màu tóc xám bạc cho kiểu tóc Top Knot thêm thời thượng

2. Tóc rẽ ngôi lệch uốn nhẹ

Tìm kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt nam chữ điền lại hợp mốt không đâu khác là kiểu tóc rẽ ngôi lệch uốn nhẹ. Kiểu tóc này sẽ rất phù hợp với các quý ông thành đạt, lịch lãm hay bất cứ ai đang muốn theo đuổi phong cách phong trần, lãng tử.

 

 

Gong Yoo với kiểu tóc rẽ ngôi lệch uống nhẹ

Với phần mái để dài và chải lệnh, uốn xoăn gợn sóng nhẹ không chỉ giúp các chàng trở nên chín chăn hơn mà còn có thẻ che được một số khuyết điểm trên khuôn mặt. Cách đơn giản nếu chàng không muốn uốn xoăn có thể thả bồng tự nhiên sẽ càng làm toát lên vẻ nam tính hơn và điển trai hơn. Một mái tóc rẽ ngôi bồng bềnh tự nhiên sẽ khiến bạn thu hơn hơn.

 

 

Dùng tay vuốt nhẹ để tóc bồng bềnh tự nhiên

Việc chăm sóc và tạo dáng cho kiểu tóc rẽ ngôi lệch gợn sóng này sẽ tốn nhiều thời gian hơn. Nếu bạn quá bận rộn nhưng vẫn muốn để kiểu tóc này thì cứ dùng tay vuốt cho tóc bồng và để tự nhiên như vậy. Đơn giản như vậy thôi bạn đã có một vẻ ngoài nam tính và ấn tượng rồi. Thật dễ dàng tìm kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt nam bởi kiểu tóc này hầu như thích hợp với các kiểu khuôn mặt đặc biệt khuôn mặt có góc cạnh.

3. Tóc rẽ ngôi giữa

Tìm kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt nam mà chẳng bao giờ lỗi mốt dù trong thời đại nào thì tóc rẽ ngôi giữa là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Kiểu tóc này mang đến nét quyến rũ và hay ho bất chấp tuổi tác. Nếu muốn trẻ trung và đẹp hơn hãy uốn nhẹ hoặc nhuộm những màu đậm.  

 

 

Tóc rẽ ngôi giữa uốn nhẹ - kiểu tóc bất chấp tuổi tác

4. Brushed up

Nếu nhìn qua bạn sẽ thấy kiểu tóc nam này rất giống với undercut và bạn chẳng lạ gì với kiểu tóc này. Điểm giống nhau là Brushed up cũng cắt áp sát hai bên và giữ lại phần mái, nhưng điểm khác với undercut ở phần tạo kiểu dáng. Thay vì chải ngược lên của undercut thì phàn tóc phía trên được vuốt gel dựng đứng.

 

 

Kiểu tóc Brushed up khác Undercut phần tạo dáng tóc

Nếu đang tìm kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt nam cân đối, góc cạnh và cá tính thì không thể bỏ qua kiểu tóc này. Brushed up hợp với những chàng trai năng động, thích thể hiện bản thân.

5. Undercut

Undercut là kiểu tóc xuất hiện từ năm 2015 nhưng đến hiện tại nó vẫn luôn là xu hướng tóc hàng đầu thế giới. Đặc điểm kiểu tóc này có thể tạo được nhiều kiểu dáng tóc khác nhau nên không lo bị lỗi mốt. Tìm kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt nam lại vừa gọn gàng, phong cách, sành điệu cho các chàng thì đây chính là đáp án.

 

 

Undercut kiểu tóc nam đẹp không lo lỗi mốt

Không chỉ riêng các chàng trai hợp với kiểu tóc này mà cả các bạn nữ đặc biệt cá tính và sẵn sàng hy sinh mái tóc dài để lựa chọn undercut cho mùa hè oi bức sẽ rất nổi bật và khác biệt.

6. Angular fringe

Nếu đang tìm kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt nam tròn thì Angular fringe chính là lựa chọn chính xác. Bạn dễ dàng bắt gặp kiểu tóc này của những chàng trai Hàn Quốc trên phim ảnh. Khuôn mặt tròn trịa của bạn sẽ góc cạnh hơn bởi phần tóc 2 bên được cắt tỉa dọn dần về gáy. So với kiểu tóc thông thường thì Angular fringe  sẽ giúp bạn khác biệt hơn. Một chút trẻ trung và cá tính hơn khi bạn uốn nhẹ tạo kiểu cho phần mái.

 

 

Angular frringe kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt nam tròn

Bạn đang tìm kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt nam trong mùa hè oi bức này thì bài viết này đã tổng hợp giúp bạn 06 kiểu tóc thời thượng nhất hiện nay và hầu như phù hợp với nhiều kiểu khuôn mặt. Tin rằng, sau khi đọc xong bài viết này bạn đọc sẽ lựa chọn được kiểu tóc ưng ý nhất!

Tư vấn

Giới tính
Dáng người
Khuôn mặt
Kiểu lưng
Ngực
Kiểu chân
Dáng mông
Mở rộng

Tìm kiếm shop

Giới tính
Khoảng giá
Bạn muốn mua
Vị trí của bạn
Phong cách
Bán kính tìm
Xuất xứ
Mở rộng