Cô nàng cổ dài nên mặc áo gì cho cân đối? Cùng xem 3 kiểu áo sau đây

Tuvanthoitrang.vn Team
- 02/01/2018

Những cô bạn cổ dài thường thích hợp với áo cao cổ, áo cổ tròn, không quá rộng hơn là những kiểu áo cổ trễ, cổ chữ V, bởi những kiểu áo như vậy sẽ khiến phần cổ của bạn trông cân đối hơn.

Nếu như những cô nàng cổ ngắn cần phải chọn áo có cổ rộng để hạn chế khuyết điểm của mình, thì ngược lại những cô nàng cổ dài lại cần đến sự giúp đỡ của những kiểu áo có thiết kế cổ nhỏ, hẹp hay cổ đứng để khiến phần cổ trông cân đối hơn. Dưới đây là gợi ý của chúng tôi về những kiểu áo "điểm 10" dành cho cô bạn cổ dài.

1. Áo cổ tròn

Kiểu áo đầu tiên mà bạn cần quan tâm đó là áo có cổ tròn không quá rộng. Thiết kế đơn giản này sẽ giúp bạn hạn chế được chiều cao của cổ, đồng thời đem đến vẻ ngoài trẻ trung, thanh lịch. Cổ áo chính là phần bạn cần quan tâm khi chọn trang phục cho người cổ ngắn lẫn cổ dài, bởi nó có ảnh hưởng rất lớn đến việc hạn chế hay là lộ khuyết điểm vè chiếc cổ kém xinh của bạn. Đặc biệt bạn cần tránh xa những kiểu áo có thiết kế cổ rộng như cổ chữ V, cổ tim,... nó sẽ khiến cổ bạn trông dài hơn, mất đi sự cân đối.

Chiếc áo cổ tròn với cách điệu độc đáo đem lại sự trẻ trung và sành điệu

Áo len cổ tròn đem lại vẻ thanh lịch, trẻ trung dù phối với chân váy hay quần

Áo phông cổ tròn cho ngày hè năng động

Áo cổ tròn cùng họa tiết sọc ngang_sự kết hợp này sẽ giúp là giảm chiều cao của phần cổ tốt hơn

2. Áo cổ thuyền hẹp

Áo cổ thuyền có lẽ là kiểu áo không còn xa lạ gì đối với các chị em, tuy nhiên thứ mà các cô nàng cổ dài nên chọn không phải là áo cổ thuyền rộng, khoét sâu mà là loại áo cổ thuyền hẹp. Với phần cổ được đẩy lên cao và rộng về phía vai có tác dụng nhằm đánh lừa thị giác người nhìn về chiều dài của chiếc cổ, khiến nó trông cân đối hơn.

Một chiếc áo cổ thuyền hẹp rất hợp với cô bạn cổ cao

Nó sẽ giúp phần cổ của bạn trông cân đối và hài hòa hơn

Ngoài ra thiết kế này còn đem đến vẻ thanh lịch, trẻ trung cho người mặc

3. Áo cổ cao, cổ đứng

Trái ngược với các cô nàng cổ ngắn thì những nàng cổ dài lại có thể diện áo có phần cổ đứng, cổ cao hay có thể tự tin cài khuy trên cùng của áo sơ mi, tạo nên vẻ thanh lịch, chín chắn. Đây được coi là một trong những lựa chọn hàng đầu và rất được nàng cổ dài ưa chuộng. Từ áo len, áo phông, áo sơ mi khi kết hợp với cổ cao, cổ đứng sẽ rất phù hợp với các nàng cổ dài, đem lại vẻ sành điệu, trẻ trung cho người mặc.

Kiểu áo này rất được hội chị em ưa chuộng, nhất là những bạn sở hữu chiếc cổ dài

Thanh lịch, trẻ trung chính là những gì mà thiết kế cổ đứng mang lại

Bạn có thể cài khuy trên cùng của áo sơ mi để tạo vẻ thanh lịch, chín chắn

Mong rằng với những gợi ý trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được kiểu áo hoàn hảo cho bản thân cũng như những người xung quanh. Những kiểu áo phù hợp sẽ giúp bạn trông xinh đẹp và trẻ trung hơn.

Tư vấn

Giới tính
Dáng người
Khuôn mặt
Kiểu lưng
Ngực
Kiểu chân
Dáng mông
Mở rộng

Tìm kiếm shop

Giới tính
Khoảng giá
Bạn muốn mua
Vị trí của bạn
Phong cách
Bán kính tìm
Xuất xứ
Mở rộng