Nếu bạn sở hữu khuôn mặt trái tim, 5 kiểu tóc này sinh ra để dành cho bạn

Tuvanthoitrang.vn Team
- 25/07/2017

Khuôn mặt hình trái tim là kiểu mặt có phần trán rộng, xương gò má vừa phải và phần cằm thon nhỏ. Các nhà tạo mẫu tóc hàng đầu đã nhận định rằng khi kết hợp kiểu mặt trái tim với những mẫu tóc dưới đây sẽ tạo ra sự hài hoà cân đối cho khuôn mặt, đồng thời tăng thêm vẻ lôi cuốn và thu hút ánh nhìn của người đối diện. Hãy cùng khám phá lần lượt từng mẫu tóc này nhé!

1. Tóc xoăn lọn to rẽ ngôi giữa

 Với những lọn tóc bồng bềnh ôm sát gương mặt, tóc xoăn lọn to rẽ ngôi giữa sẽ giúp các cô nàng mặt trái tim che được khuyết điểm trán rộng. Không những thế, kiểu tóc này đem đến diện mạo vô cùng cuốn hút và sang trọng. Thích hợp với những buổi tiệc và các không gian trang trọng.

2. Tóc pixie

Cá tính và phong cách là những từ để miêu tả cho kiểu tóc này. Kết hợp với mái chéo, mái thưa sẽ giúp che đi khuyết điểm trán rộng và hướng điểm nhấn khuôn mặt tới phần gò má cân đối.

Cá tính và quyến rũ như Tóc Tiên với kiểu tóc Pixie kết hợp cùng mái chéo.

  Một gợi ý nhỏ cho các cô nàng mặt trái tim với phong cách nổi loạn muốn thu hút sự chú ý từ mọi người đó là chỉ cần vuốt ngược phần mái lên giống cô nàng Miley Cyrus thì bạn sẽ nổi bần bật và cuốn hút khó cưỡng.

Táo bạo và nổi loạn như Miley Cyrus với kiểu tóc pixie tôn lên phần cằm quyến rũ của cô nàng

3. Tóc búi gọn sau gáy.

Không thể bỏ qua kiểu tóc búi gọn sau gáy. Sở dĩ tóc búi được đưa vào danh sách này vì đây chính là kiểu tóc giúp các cô gái sở hữu gương mặt trái tim khoe được hết điểm nổi bật của mình. Phần cằm thon nhỏ với xương quai hàm mảnh mai, cân đối là lợi thế của các cô nàng mặt trái tim.

Hơn hết, kiểu tóc này còn giúp mang đến vẻ ngoài trẻ trung, hiện đại mà không cần phải trang điểm quá cầu kì.

Búi tóc đẹp và trẻ trung như Emma Watson.

4. Tóc wob

Tóc wob (hay còn gọi là wavy bob) là kiểu tóc xoăn đánh rối tự nhiên dựa trên nền tóc bob. Kiểu tóc này thích hợp với mặt hình trái tim hơn bao giờ hết, có thể che được khuyết điểm trán rộng và tôn lên phần cằm thon gọn - Điểm cuốn hút nhất của các cô gái sở hữu gương mặt trái tim.

Tóc wob đánh rối tự nhiên đã giúp gương mặt của Scarlett Johansson cân đối và đồng thời tăng thêm vẻ sexy, quyến rũ.

5. Tóc thẳng tự nhiên với ngôi 4/6 hoặc 3/7

Chưa có kiểu tóc nào đem lại vẻ ngoài mỏng manh và duyên dáng cho các cô gái như tóc thẳng rẽ ngôi. Kiểu tóc truyền thống này giúp gương mặt trở nên hiền hoà, dịu dàng.

 Với những cô gái sở hữu mặt trái tim, kiểu tóc này sẽ giúp bạn trở nên vô cùng tiểu thư và nữ tính. Không những tôn lên được vầng trán cao thông minh, kiểu tóc này còn giúp bạn khéo léo khoe xương quai hàm mảnh mai. Đây là một sự lựa chọn không tồi đối với những cô nàng mặt trái tim chuộng phong cách nhẹ nhàng, đài các.

Người đẹp Trung Quốc Phạm Băng Băng nhẹ nhàng, đài các với kiểu tóc dài xõa tự nhiên với một bên tóc được vén cao khéo léo khoe xương quai hàm thanh mảnh.

Tư vấn

Giới tính
Dáng người
Khuôn mặt
Kiểu lưng
Ngực
Kiểu chân
Dáng mông
Mở rộng

Tìm kiếm shop

Giới tính
Khoảng giá
Bạn muốn mua
Vị trí của bạn
Phong cách
Bán kính tìm
Xuất xứ
Mở rộng