Gợi ý chọn kiểu tóc nam phù hợp với khuôn mặt trái xoan!

Tuvanthoitrang.vn Team
- 09/08/2017

Tóc dài buộc, rẽ ngôi, tóc Quiff, Undercut, mái xéo,....là xu hướng tóc nam 2017, vậy kiểu tóc nam phù hợp với khuôn mặt trái xoan là kiểu nào? hãy cùng tìm hiểu nhé!

Như chúng ta đã biết, hình dạng khuôn mặt là yếu tố quan trọng hàng đầu để chúng ta quyết định lựa chọn kiểu tóc phù hợp với mình. Có thể có rất nhiều kiểu tóc thời thượng, được ưa chuộng thậm chí có tính thẩm mĩ cao nhưng nếu không phù hợp với khuôn mặt bạn đang sở hữu thì hẳn đó là điều đáng tiếc. Cách chọn kiểu tóc nam phù hợp với gương mặt trái xoan tưởng đơn giản nhưng lại là vấn đề làm cho cánh mày râu chúng ta gặp nhiều khó khăn. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ thông tin hữu ích nhằm giúp nam giới sở hữu gương mặt trái xoan có thể chọn cho mình kiểu tóc phù hợp nhưng sành điệu không kém.

Khuôn mặt trái xoan được coi là khuôn mặt lý tưởng nhất đối với phái đẹp nhưng đối với phái mạnh thì việc sở hữu khuôn mặt trái xoan lại có phần giảm bớt đi sự mạnh mẽ của những đường góc cạnh. Tuy vậy, mặt trái xoan lại phù hợp với gần như mọi kiểu tóc cũng như bạn có thể đeo bất kì kiểu kính nào mình thích. Vậy đấy, những người may mắn không thể tả được! Nếu bạn đang băn khoăn về việc không biết cách chọn kiểu tóc nam  phù hợp với gương mặt trái xoan thì đây quả là những lựa chọn thú vị để các chàng trai trải nghiệm!

Kiểu tóc nam phù hợp với khuôn mặt trái xoan 1: Đầu đinh

Đây là quyết định phù hợp với khuôn mặt trái xoan ở nam giới. Kiểu tóc này vừa gọn gàng nhưng cũng thể hiện rõ độ nam tính của bạn. Điều đáng nói ở đây là với những người không cầu kì, ưa sự thoải mái thì kiểu tóc đầu đinh là lựa chọn chính xác bởi vì khâu chăm sóc vô cùng đơn giản và thuận tiện

Đầu đinh - Kiểu tóc nam phù hợp với khuôn mặt trái xoan

Kiểu tóc nam phù hợp với khuôn mặt trái xoan 2: Tóc mái ngố

Nếu bạn là người thích một style dễ thương, tinh nghịch một chút thì mái ngố là một cách kiểu tóc nam phù hợp với khuôn mặt trái xoan đấy! Khác hẳn vẻ bên ngoài nam tính, mạnh mẽ thì đây là kiểu tóc thể hiện độ cute chuẩn mực. Nếu lựa chọn kiểu tóc này, khuôn mặt bạn hẳn sẽ rất ngố và hóm hỉnh đúng như cái tên của kiểu tóc bạn chọn.

Phía trước kiểu tóc mái ngố cho khuôn mặt nam trái xoan

Hai bên tai kiểu mái ngố cho khuôn mặt nam trái xoan

Phía sau gáy kiểu tóc mái ngố cho khuôn mặt nam trái xoan

Kiểu tóc nam phù hợp với khuôn mặt trái xoan 3: Tóc vuốt phồng

Để có kiểu tóc này thì điều tối thiểu bạn cần đấy chính là tóc mái có thể hơi dài một chút. Như vậy mới có thể vuốt ngược lên đỉnh đầu là tạo độ phồng cho tóc. Với những khuôn mặt điển trai, da mặt sáng thì đây chính là một quyết định phù hợp với khuôn mặt trái xoan mà chàng đang sở hữu. Trông thật cuốn hút phải không?

Nam mặt trái xoan nên để kiểu tóc nào? - Tóc vuốt phồng

Kiểu tóc nam phù hợp với khuôn mặt trái xoan 4: Tóc undercut

Không nằm ngoài ngoại lệ, đây cũng là sự chọn lựa thông minh cho những mẫu người đi theo phong cách cá tính, mạnh mẽ. Phần tóc hai bên được tỉa gọn nhưng không quá sát cùng với phần mái được vuốt lên sẽ phô ra nét nam tính trên khuôn mặt của bạn.

Chất lịm với kiểu tóc Undercut cho chàng sở hữu khuôn mặt trái xoan

Kiểu tóc nam phù hợp với khuôn mặt trái xoan 5: Tóc tỉa layer

Đây là một cách kiểu tóc nam phù hợp với gương mặt trái xoan nhưng lại chiều lòng người thích sự đơn giản và có vẻ tinh tế một chút. Bởi với kiểu tóc layer khuôn mặt của bạn tự nhiên nhưng dường như có sức cuốn hút khó cưỡng lại.  Điều cần tránh ở đây là các kiểu tóc có mái dài khi che đi phần trán quá nhiều, khuôn mặt bạn có thể trở nên tròn trĩnh một cách đáng tiếc.

Tóc tỉa layer cho chàng khuôn mặt hình trái xoan

Tin rằng, bài viết trên của chúng tôi sẽ là một thông tin tham khảo hữu ích trong cách chọn kiểu tóc nam phù hợp với khuôn mặt trái xoan của bạn. Chọn đúng kiểu tóc hợp với mình sẽ giúp bạn bộc lộ cá tính và con người của mình cũng như định hình phong cách bạn muốn hướng tới.

Tư vấn

Giới tính
Dáng người
Khuôn mặt
Kiểu lưng
Ngực
Kiểu chân
Dáng mông
Mở rộng

Tìm kiếm shop

Giới tính
Khoảng giá
Bạn muốn mua
Vị trí của bạn
Phong cách
Bán kính tìm
Xuất xứ
Mở rộng