9 kiểu tóc nam đẹp cho mặt dài ấn tượng lại vô cùng cuốn hút

Tuvanthoitrang.vn Team
- 09/12/2017

Khuôn mặt dài thường tạo nét khô cứng và những điểm chết.. Vì vậy, việc lựa chọn và tìm kiếm được một kiểu tóc phù hợp cho khuôn mặt dài nhằm che đi những khuyết điểm và khiến khuôn mặt trở nên mềm mại cuốn hút hơn không phải dễ dàng. Bài viết sau đây xin chia sẻ với bạn những kiểu tóc nam đẹp cho mặt dài được yêu thích nhất hiện nay và làm khuôn mặt bạn trở nên cuốn hút hơn nhiều nhé.

Khuôn mặt dài thường tạo nét khô cứng, những điểm chết và càng làm cho chàng trở nên thiếu sức sống hơn. Vì vậy, việc lựa chọn và tìm kiếm được một kiểu tóc phù hợp cho khuôn mặt dài nhằm che đi những khuyết điểm và khiến khuôn mặt trở nên mềm mại cuốn hút hơn không phải dễ dàng. Bài viết sau đây xin chia sẻ với bạn những kiểu tóc nam đẹp cho mặt dài được yêu thích nhất hiện nay và làm khuôn mặt bạn trở nên cuốn hút hơn nhiều nhé.

Tóc nam đẹp cho mặt dài 1: tóc tỉa layer 

Đây là kiểu tóc nem đẹp cho mặt dài với phần mái được tỉa so le, để lệch sang một bên, các lọn tó được kéo về phía trước để tạo thành một mái tóc dài. Phần tóc dài này có thể để thẳng, uốn xoăn hoặc gợn sóng. Mẫu tóc này sẽ đem đến cho bạn dáng vẻ một anh chàng có vẻ lạnh lùng bề ngoài nhưng bên trong lại vô cùng ấm áp, có phần ngổ ngáo nhưng lại cá tính.

Kiểu tóc layer mái xéo nam không bao giờ lỗi mốt

Tóc nam đẹp cho mặt dài 2: Blowblack

Kiểu tóc nam đẹp cho mặt dài Blowback là mẫu tóc rất hot vào những năm 90 của giới trẻ với việc tạo kiểu "càng đứng càng tốt" nhưng bây giờ để phù hợp với thời trang tóc hiện tại thì kiểu tóc này được biến tấu với phần mái để dài, vuốt bằng sáp chú trọng đến sự bồng bềnh, mềm lại. Kiểu tóc này phù hợp cho chàng yêu thích vẻ lãng tử, đặc biệt rất phù hợp trong những dịp quan trọng, bạn có thể sử dụng thêm những sản phẩm tạo kiểu để chải phần mái qua một bên hoặc hất ngược lên trên tăng thêm vẻ ngoài lịch lãm.

Kiểu tóc nam Blowback đẹp cho vẻ ngoài cá tính và lịch lãm

Tóc nam đẹp cho mặt dài 3: Undercut ngắn vuốt ngược

Đây là kiểu tóc nam đẹp cho mặt dài rất yêu thích bởi sự phù hợp với mọi khuôn mặt khác nhau mà tốn ít thời gian tạo kiểu. Kiểu tóc này được tạo kiểu bằng cách cắt tỉa kỹ ở hai bên và phần sau tóc chải hẳn về một bên đầu mang lại vẻ cổ điển và rất thời thượng.

Kiểu tóc nam chải lệch đẹp mang lại nét cổ điển và lịch lãm

Tóc nam đẹp cho mặt dài 4: Xoăn nhẹ

Một kiểu tóc nam đẹp cho mặt dài có độ dài trung bình, nhiều lớp và được vuốt ngược ra sau, không quá xoăn của diễn viên nổi tiếng James Franco thực sự là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn trong mùa hè nóng nực, oi bức đó nhé.

Kiểu tóc không quá xoăn của nam diễn viên James Franco

Tóc nam đẹp cho mặt dài 5: Pompadour

Pompadour là kiểu tóc nam đẹp cho mặt dài với phần mái được hất dựng ngược lên, tạo độ dày nhất định và khiến nó trở nên bồng bềnh hơn cả. Mẫu tóc này có khá nhiều biến thể khác nhau như được hất sang một bên hoặc vát chèo thay vì hất tẩ cả về phía sau truyền thống tạo hình ảnh hiện đại và trẻ trung nhiều hơn cho bạn.

Kiểu tóc Pompadour hiện đại đẹp tạo nét trẻ trung và hiện đại

Tóc nam đẹp cho mặt dài 6: tóc dài mái lệch

Mái tóc dài lệch sẽ giúp bạn che đi khiếm khuyết của khuôn mặt dài. Tuy nhiên, bạn không nên để phần mái của mình quá dài tới tai hoặc tới cằm sẽ có tác dụng ngược lại đấy. Khuôn mặt bạn sẽ vô tình trông dài hơn, thay vào đó bạn nên kiểu mái dài so le không những không làm mất đi vẻ lịch lãm và sáng sủa của khuôn mặt mà còn đem lại vẻ đẹp hiện đại phá cách.

Tóc nam mặt dài kiểu mái so le hiện đại đẹp phá cách

Tóc nam đẹp cho mặt dài 7: undercut không cắt sát

Để tạo được kiểu tóc undercut nam đẹp cho mặt dài ưng ý với khuôn mặt của mình thì phần tóc hai bên bạn không nên cắt quá ngắn mà thay vào đó để độ dài vừa phải, phần tóc trên đỉnh đầu dùng gel/wax để vuốt thẳng đứng hoặc tạo độ xù nhẹ đều được.

Kiểu tóc nam undercut đẹp cá tính, cuốn hút

Tóc nam đẹp cho mặt dài 8: Curls xoăn

Với mẫu tóc đậm chất xứ kim chi, nổi tiếng với vẻ nhẹ nhàng, cuốn hút, sẽ giúp bạn có được kiểu tóc nam đẹp cho mặt dài rất ấn tượng, giúp đánh lạc hướng của người đối diện với khiếm khuyết khuôn mặt dài của mình.
Bạn có thể tạo độ xoăn hoặc phồng nhẹ ngàng với phần mái của mình. Kiểu tóc này sẽ giúp chàng dễ dàng ghi điểm trong mắt nàng khi kết hợp với áo sơ mi trắng và quần kaki đó nhé.

Kiểu tóc xoăn nhẹ châu Âu đẹp nhẹ nhàng và lãng tử

Tóc nam đẹp cho mặt dài 9: Tóc ngôi lệch  Clooney

Kiểu tóc Clooney khá đơn giản nhưng vẫn toát lên được sự thanh lịch cho phái mạnh. Để có kiểu tóc  Clooney hoàn hảo nhất cần giữa độ mêm mại giữa các lớn và ngọn tóc, hình ảnh kiểu tóc như hình dưới đây.

Kiểu tóc  Clooney phù hợp với nam mặt dài đứng tuổi

Trên đây là 9 kiểu tóc nam đẹp cho mặt dài vô cùng ấn tượng và cuốn hút. Chúc bạn tìm được kiểu tóc phù hợp cho mình trong cẩm nang làm đẹp mà chúng tôi đã chia sẻ với bạn nhé.

Tư vấn

Giới tính
Dáng người
Khuôn mặt
Kiểu lưng
Ngực
Kiểu chân
Dáng mông
Mở rộng

Tìm kiếm shop

Giới tính
Khoảng giá
Bạn muốn mua
Vị trí của bạn
Phong cách
Bán kính tìm
Xuất xứ
Mở rộng