5 gợi ý kiểu tóc đẹp hoàn hảo dành riêng cho những cô nàng mặt trái xoan

Tuvanthoitrang.vn Team
- 18/07/2017

Gương mặt trái xoan là gương mặt lý tưởng và thích hợp với rất nhiều kiểu tóc đẹp. Nếu bạn sở hữu gương mặt trái xoan, không khó để chọn được kiểu tóc đẹp và thích hợp với khuôn mặt. Cùng nghía quá 5 gợi ý dưới đây để chọn cho mình kiểu tóc phù hợp nhất nhé!

1. Tóc bob

 Tóc bob là thuật ngữ dung để chỉ các kiểu tóc có độ dài đến xương quai hàm.

Với ưu điểm nổi trội như trán vừa phải, xương gò má không quá rộng, cằm nhỏ và đường nét gương mặt hài hoà của các cô nàng sở hữu khuôn mặt trái xoan, thì ngại gì mà bạn không thử ngay kiểu tóc cá tính này.

Tóc bob uốn cụp là lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng chuộng phong cách nhẹ nhàng mang hơi hướng cổ điển như Tâm Tít…

Hay tóc bob xoăn nhẹ nữ tính như HH Đặng Thu Thảo.

2. Tóc lob

Tóc lob (hay còn gọi là long bob) chính là biến thể của tóc bob, dài ngang vai hoặc qua vai một chút. So với tóc bob thì tóc lob mềm mại hơn và đem lại vẻ nữ tính cho khuôn mặt. Các cô nàng mặt trái xoan có thể kết hợp tóc lob cùng mái thưa hay rẽ ngôi giữa sẽ giúp gương mặt cuốn hút hơn, đồng thời tăng thêm nét nữ tính, nhẹ nhàng cho các cô gái.

Người đẹp Việt nữ tính và dịu dàng hơn bao giờ hết với tóc lob.

3. Tóc wob

Thêm một phiên bản khác của tóc bob đó chính là tóc wob hay còn gọi là wavy bob. Đây là kiểu tóc uốn sóng cầu kỳ và đánh rối dựa trên nền tóc bob.
Các cô nàng mặt trái xoan rất hợp với kiểu tóc này. Có thể sử dụng linh hoạt từ văn phòng đến những bữa tiệc mà trông vẫn thật phong cách và nổi bật.

Ca sĩ nhạc đồng quê nổi tiếng Taylor Swift quyết định làm mới hình ảnh của mình bằng kiểu tóc wob trẻ trung và cá tính

Không chỉ Taylor Swift mà rất nhiều người đẹp Hollywood khác đã phải lòng kiểu tóc này.

4. Tóc uốn sóng nước

Tóc uốn sóng nước mềm mại tự nhiên luôn là lựa chọn hàng đầu của phái nữ và không bao giờ có dấu hiệu lỗi mốt.

 Những lọn tóc dài được tạo xoăn một cách nhẹ nhàng ôm lấy khuôn mặt, tôn lên những đường nét hài hoà vốn có của các cô gái sở hữu mặt trái xoan. Đồng thời tăng thêm nét quyến rũ và lôi cuốn cho các cô gái.

Các cô nàng điệu đà có thể uốn lọn to điệu đà như Jennifer Lawrence.

Nếu không thích tóc uốn quá nhiều, các bạn có thể uốn nhẹ nhàng và nhuộm màu sáng như TaeYeon (SNSD) cũng rất duyên dáng.

5. Tóc pixie phong cách

Nếu bạn là cô nàng mặt trái xoan cá tính và đang tìm kiếm một kiểu tóc giúp định hình phong cách của mình thì còn chần chừ gì nữa, tóc pixie là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Tóc pixie là kiểu tóc khá kén mặt. Dường như chỉ thích hợp với những cô nàng sở hữu gương mặt lý tưởng như mặt trái xoan.  Ưu điểm của kiểu tóc này là dễ dàng tạo kiểu và không tốn nhiều công chăm sóc.

Cá tính nhưng vẫn cuốn hút như cô nàng Go Joon Hee trong “She was pretty”.

Tư vấn

Giới tính
Dáng người
Khuôn mặt
Kiểu lưng
Ngực
Kiểu chân
Dáng mông
Mở rộng

Tìm kiếm shop

Giới tính
Khoảng giá
Bạn muốn mua
Vị trí của bạn
Phong cách
Bán kính tìm
Xuất xứ
Mở rộng