4 kiểu tóc xoăn ngắn cho khuôn mặt tròn thêm cá tính

Tuvanthoitrang.vn Team
- 18/07/2017

Bạn sở hữu một khuôn mặt tròn đầy vô cùng dễ thương và xinh xắn. Tuy nhiên, với khuôn mặt tròn không phải kiểu tóc nào cũng phù hợp .Vậy làm thế nào để kết hợp và chọn đúng kiểu tóc để giúp khuôn mặt trở nên thanh thoát và cân đối hơn? Hãy cùng tìm hiểu 4 gợi ý với kiểu tóc xoăn ngắn cho các bạn gái có khuôn mặt tròn dưới đây và hy vọng sẽ giúp cho các bạn gái trở nên xinh đẹp và cá tính hơn nhé!

1.Tóc xoăn ngắn pixie cho nàng mặt tròn thêm năng động tự tin

Tóc xoăn ngắn pixie tiền thân là kiểu tóc tém tinh nghịch trẻ trung kết hợp cùng với việc tạo xoăn nhẹ phần đuôi tóc hoặc xoăn cả đầu tạo sự cá tính và năng động cho các bạn gái. Chính vì thế, với kiểu tóc này được khá nhiều cô nàng tomboy lựa chọn. Vừa thể hiện cá tính đồng thời vừa khiến khuôn mặt tròn trở nên hài hòa, xinh xắn hơn rất nhiều.

Tóc xoăn ngắn pixie dành cho cô nàng mặt tròn

Tóc xoăn ngắn pixie dành cho cô nàng mặt tròn

2. Tóc xoăn ngắn sóng nước

Vẻ bồng bềnh, bay bổng và vô cùng nhẹ nhàng của kiểu tóc xoăn ngắn sóng nước chắc chắn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành cho cô nàng có gương mặt tròn. Kiểu tóc này sẽ giúp khuôn mặt tròn trở nên thon gọn, dài hơn. Đặc biệt, nó còn giúp các cô gái trở nên hấp dẫn, xinh đẹp với vẻ đẹp vô cùng ngọt ngào và sẽ không bao giờ bị lỗi mốt với kiểu tóc thời thượng này.

Tóc xoăn ngắn sóng nước dành cho cô nàng mặt tròn

Tóc xoăn ngắn sóng nước dành cho cô nàng mặt tròn

3. Tóc ngắn tỉa tầng uốn xoăn nhẹ tự nhiên

Khuôn mặt tròn sẽ trở nên cân xứng hơn với mái tóc xoăn ngắn được tỉa tầng. Một điều quan trọng khi để kiểu tóc này đó là cần chú ý cân đối để có được tỉ lệ vàng trên gương mặt. Độ dài ngắn của các tầng tóc cần được điều chỉnh hợp lí ví dụ độ ngắn nhất của lọn tóc nên dài đến khoảng cằm, không nên quá ngắn, còn đối với lọn tóc dài thì nên để bằng với độ dài vốn có của tóc.

Tóc xoăn ngắn tỉa tầng dành dành cho cô nàng mặt tròn

Tóc xoăn ngắn tỉa tầng dành dành cho cô nàng mặt tròn

4. Tóc xoăn ngắn với phần mái thưa

Chắc hẳn nhiều bạn nữ sẽ nhận ra kiểu tóc quen thuộc này xuất hiện nhiều trong các bộ phim Hàn Quốc. Đây là kiểu tóc mang phong cách của xứ sở Kim Chi và được nhiều cô gái ưa chuộng, đặc biệt nó rất phù hợp với các cô gái có gương mặt tròn. Với kiểu tóc này, phần mái thưa kết hợp cùng phần đuôi uốn xoăn nhẹ sẽ che được khuyết điểm của khuôn mặt tròn, giúp cho các cô gái trở nên tự tin và xinh đẹp hơn rất nhiều

Tóc xoăn ngắn với phần mái thưa dành cho cô nàng mặt tròn

Tóc xoăn ngắn với phần mái thưa dành cho cô nàng mặt tròn

Với cô nàng có gương mặt tròn, tóc ngắn xoăn sẽ là một lựa chọn hợp lý, vừa che được khuyết điểm khiến cho gương mặt trở nên thon gọn hơn, vừa giúp bạn có thể thay đổi phong cách, làm mới bản thân mình. Hy vọng các bạn sẽ chọn được một kiểu tóc phù hợp trong những kiểu tóc ở trên để giúp mình xinh đẹp hơn nhé!

Tư vấn

Giới tính
Dáng người
Khuôn mặt
Kiểu lưng
Ngực
Kiểu chân
Dáng mông
Mở rộng

Tìm kiếm shop

Giới tính
Khoảng giá
Bạn muốn mua
Vị trí của bạn
Phong cách
Bán kính tìm
Xuất xứ
Mở rộng